Sổ sức khỏe điện tử 2.2.4 (Premium Cracked)

S sc khe in t 2.2.4 Premium Cracked

Information of Sổ sức khỏe điện tử

App Name Sổ sức khỏe điện tử
Genre Medical
Size 47.1 MB
Latest Version 2.2.4
Get it On Google PlayStore
Update 2021-06-29
Package Name com.mohviettel.sskdt
Rating (324)
Installs 100,000+

Sổ sức khỏe điện tử Free Download With Mod Apk (Premium Cracked) For Android Download.

Sổ sức khỏe điện tử Download APK MOD

Screenshot Of This Game Sổ sức khỏe điện tử

Sổ sức khỏe điện tử modiapk screenshots 1

Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng di động dành cho người dân được kết nối trực tiếp với Hệ thống Hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế. Ứng dụng được xây dựng với mục tiêu giúp người dân biết và tự quản lý thông tin sức khỏe của bản thân, chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Hỗ trợ tạo kênh kết nối một cách chủ động giúp người dân chia sẻ và cung cấp thông tin sức khỏe cho bác sĩ/cơ sở khám chữa bệnh ở mọi nơi khi cần thiết, từ đó tạo thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh một cách toàn diện và liên tục, giảm bớt chi phí khám bệnh, chữa bệnh của mỗi người dân.
Người dân có thể dễ dàng Đặt lịch khám với Cơ sở y tế/Bác sĩ trước khi đến khám hoặc có thể trao đổi trực tuyến với bác sỹ để được tư vấn – chăm sóc, Thanh toán trực tuyến, Hỗ trợ 24/7.

Sổ sức khỏe điện tử được phát triển nhằm mang lại trải nghiệm đơn giản, dễ tiếp cận, dễ sử dụng, dành cho mọi người dân.
Electronic health book is a mobile application for residents that is directly connected to the Personal Health Record System of the Ministry of Health. The application is built with the goal of helping people know and manage their own health information, proactively in disease prevention and self-care.

Support to actively create connection channels to help people share and provide health information for doctors / medical facilities wherever needed, thereby facilitating diagnosis and treatment. comprehensively and continuously, reducing the cost of medical examination and treatment for each person.
Residents can easily book an appointment with the Medical Facility / Doctor prior to the visit or can talk online with a doctor for advice – care, Online payment, 24/7 support.

The electronic health book was developed to bring a simple, easy-to-access, and easy-to-use experience for everyone.
Các tính năng được cập nhật:
– Sửa các lỗi phát sinh
– Cải thiện hiệu năng ứng dụng

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *